Vai trò của chất NO với hệ tim mạch

NO thì nó đóng vai trò như là  một ” cây lớn” để giúp bảo vệ các tế bào liên quan đến chính hệ tim mạch, chống lại lão hóa cho hệ tim mạch. NO cũng giúp sản sinh và lão hóa dần chính theo tuổi tác, từ khi mà bạn chào đời, đến khi mà bạn già đi. NO thì không chỉ dùng để việc bảo vệ tim mạch mà nó còn có rất nhiều lợi ích rất khác như là:

Vai trò của chất NO với hệ tim mạch
Vai trò của chất NO với hệ tim mạch

NO nó có nhiều tác dụng chính là đối với cơ thể con người
– Giúp cho những mạch máu khỏe mạnh

– Tăng những dòng chảy của máu đến với các cơ quan từ đó đảm bảo tốt cho  các cơ quan thật dễ dàng nhận đủ dinh dưỡng và dưỡng chất oxy cần thiết.

Vì thế chất NO trở thành một chất trung gian quan trọng ở trong cơ thể con người, nó giúp cơ thể hoạt động mức tốt nhất và thực hiện được chức năng tốt nhất.

Chất NO được sinh ra được nhiều nhất là khi mà bạn khỏe mạnh, và bắt đầu bị giảm thực sự khi bạn đến khoảng tuổi 30,40. Nếu bạn có thể phòng chống được bệnh tim mạch, thì bạn sẽ có thể sống lâu hơn bằng việc giúp tăng mạnh sản xuất NO ở trong cơ thể, bạn sẽ được sống lâu hơn, chất lượng của cuộc sống sẽ tốt hơn rất là nhiều. Đặc biệt, chất NO sẽ giúp bạn có thật nhiều năng lượng, tăng sức khỏe sức chịu đựng và sự bền bỉ, giúp ngăn chặn biến chứng của căn bệnh tiểu đường và giúp phòng ngừa căn bệnh đột quỵ não.  Và nó đặc biệt ban đêm cho đến gần sáng con người thì có nguy cơ bị đột quỵ là cao nhất do khi đó lượng NO bị tiêu thụ mạnh nó dẫn đến thiếu NO mà chúng tôi có nói đến ở bài “Vì sao con người hay bị chứng bệnh đột quỵ vào sáng sớm” ở ngay kỳ trước.

Xem thêm:

http://www.nhathuockhaihoan.com/cach-nhan-biet-som-nhoi-mau-co-tim.html