UỐNG RƯỢU THÌ RẤT THƯỜNG XUYÊN THÌ DỄ BỊ MẮC BỆNH VỀ TIM MẠCH?

Có thể nói là mặc dù bia rượu chính là một trong những chất kích thích rất không tốt cho chính sức khỏe nhưng mà nó thì vẫn là một thứ mà gọi là không thể bị thiếu trong chính trong cuộc sống rất nhiều người hiện nay, đặc biệt là khi chúng ta giao tiếp với bạn bè và đồng nghiệp hiện nay. Thực tế đã có thì rất là nhiều hệ lụy nghiêm trọng đã xảy ra do công việc mà uống quá là nhiều rượu bia gây ra tổn thương cho chính các cơ quan nội tạng đó là: gan, tim, thận, chính trái tim… Đặc biệt đối với hệ thống tim mạch, theo khoa học thì đã chứng minh ra được rằng chính những người mà uống trên khoảng hai cốc rượu trong thời gian mỗi ngày sẽ có những vấn đề nguy cơ bị chứng bệnh cao huyết áp và mắc các thể về căn bệnh tim mạch cao gấp vào khoảng 1,5 – 2 lần so với những con người mà không hoặc là uống vào ít rượu.

UỐNG RƯỢU THÌ RẤT THƯỜNG XUYÊN THÌ DỄ BỊ MẮC BỆNH VỀ TIM MẠCH?
UỐNG RƯỢU THÌ RẤT THƯỜNG XUYÊN THÌ DỄ BỊ MẮC BỆNH VỀ TIM MẠCH?

Uống rượu bia quá đà thì dễ mắc các bệnh tim mạch, căn bệnh gout, căn bệnh về tiêu hóa
Độc tính của rượu bia nó tác động đến cơ tim của cơ thể như thế nào?

Uống rượu bia thì quá thường xuyên sẽ làm cho việc suy giảm chức năng của chính hệ cơ tim, đặc biệt chính là những chức năng của tâm thất trái. Do đó mà gây những nguy cơ bị chứng suy tim sẽ là tăng lên gấp rất là nhiều lần so với thức tế. Khoa học thì đã đặt ra theo được hai giả thiết sau đối với chính những người bị nghiện rượu bia:

– Độc tố của chính bia rượu bia tác động nó làm giảm hiệu quả việc mà hấp thu dinh dưỡng từ đó dẫn đến việc thiếu chất đi, thiếu đi các vitamin B1 cùng nhiều loại khoáng chất quan trọng như là: Crom, đồng, kẽm…  Từ đó thì nó dẫn đến tình trạng thì bị suy giảm chức năng tế bào của chính cơ tim.

– Ngoài ra những tác động gián tiếp ở bên trên thì chính những phần độc tính của rượu bia cũng có thể gây tác động trực tiếp lên phía trên của cơ tim nó gây ra tổn thương rất là trầm trọng cho chính cơ thể. Hay là rượu bia tấn công theo những cách trực tiếp màng tế bào của cơ thể và nó làm mất cân bằng của chất kẽm, canxi ở giữa phần bên trong và cả bên ngoài của cả tế bào, đồng thời cũng là làm tăng hoạt hóa của chất renin-agiotensin… từ đó nó có tác động xấu đến với hệ thống cơ tim và hệ thống của tim mạch.

Xem thêm:

http://www.nhathuockhaihoan.com/cach-cham-nuoi-benh-nhan-sau-tai-bien-mach-mau-nao.html