Triệu chứng và cách phòng bệnh tai biến mạch máu não
Căn bệnh tai biến rất dễ sảy ra với những người có tuổi cao đặc biệt là khi thời tiết thay đổi nóng hoặc là lạnh hơn bình thường. Tai biến mạch máu não hay để lại di chứng nặng nề đặc biệt là có thể gây tử vong rất dễ dàng.

Trên thế giới thống kê rằng bệnh nhân bị bệnh tai biến mạch máu não ngày càng gia tăng đặc biệt là nó đứng vị trị số 3 những căn bệnh nguy hiểm nhất trên thế giới. Người già với sức đề kháng yếu khi mà thay đổi thời tiết Đột nhiên thì rất dễ mắc phải chứng bệnh này đặc biệt là những người bị mắc những căn bệnh liên quan như tiểu đường, tim mạch, huyết áp thì mức độ nguy hiểm căn bệnh càng tăng cao.
Khi bệnh nhân bị tai biến điều cần thiết là bệnh nhân phải được cấp cứu càng sóm càng tốt vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu triệu chứng căn bệnh nguy hiểm này để nhận biết sớm nhất nguy cơ từ căn bệnh và cách xử lý kịp thời.

Triệu chứng và cách phòng bệnh tai biến mạch máu não
Triệu chứng và cách phòng bệnh tai biến mạch máu não

Triệu chứng căn bệnh đột quỵ não

Đột nhiên bị tê cứng nửa người hoặc một bộ phận của cơ thể
Đột nhiên bị mờ mắt.
Đột nhiên mất kiểm soát cơ bắp
Đột nhiên mất kiểm soát khả năng nói, diễn dạt, tiếp thu ngôn ngữ
Đầu đau nhức bất ngờ
Đột nhiên ở một phần cơ thể
Đột nhiên bị nấc cục
Đột nhiên muốn nôn ói
Đột nhiên mệt mỏi
Đột nhiên đau ngực
Đột nhiên thở khó khăn
Đột nhiên Tim đập tốc độ nhanh
Nếu như chúng ta hoặc người thân mắc phải những triệu chứng trên thì ta cần phải chú ý để phát hiện và đưa bệnh nhân đến bệnh viện chuyên khoa để được các Bác sĩ đưa ra kế hoạch để cứu chữa kịp thời tránh trường hợp xấu nhất sảy ra cho bệnh nhân là có thể làm cho bệnh nhân bị tử vong. Hiện nay tại Việt Nam có phương thuốc An cung ngưu hoàng hoàn Rùa vàng được cấp phép lưu hành là phương thuốc dùng được trong các tình trạng khẩn cấp của căn bệnh Tai biến mạch máu não hiệu quả như:
+ Cấp cứu
+ Trị bệnh
+ Phòng bệnh
Với đội ngũ Dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong việc giúp nhiều bệnh nhân trở lại với cuộc sống đời thường và độ hiệu quả của phương thuốc An cung rùa vàng đó là phương thuốc quý giá cho người bị mắc bệnh tai biến hoặc có nguy cơ mắc bệnh có khả năng hồi phục cao nhất. Hãy gọi ngay cho Dược sĩ nhà thuốc Khải Hoàn 0972 00 55 66 quý vị sẽ được tư vấn nhanh chóng, chính xác cách giúp đỡ bệnh nhân tai biến hồi phục hiệu quả. Hệ thống đại lý Nhà thuốc Khải hoàn hiện trải dài khắp cả nước nên sản phẩm sẽ đến với tay người bệnh trong thời gian là sớm nhất. Chúc quý vị và người thân luôn khỏe mạnh, thịnh vượng.

Xem thêm: An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng