Những cách mà giúp kiểm soát cho huyết áp sau khi đột quỵ tốt nhất
Cũng theo như chính tấn sĩ Amytis Towfighi, thì hiên có rất nhiều những cách để mà giúp cho kiểm soát được huyết áp sau khi mà ta đã thoát được ra khỏi cơn bệnh đột quỵ nguy hiểm. Dưới đây thì  chính là một số những cách ngăn chặn và có thể giúp kiểm soát được chứng bệnh bị chứng tăng áp huyết cho chính các bệnh nhân thì hiện đã mắc căn bệnh hiểm nguy đột quỵ.

Những cách mà giúp kiểm soát cho huyết áp sau khi đột quỵ tốt nhất
Những cách mà giúp kiểm soát cho huyết áp sau khi đột quỵ tốt nhất

Không có được phép là dùng đến chính các loại thực phẩm mà đã chế biến sẵn

Trong chính những thực phẩm chế biến nhanh sẵn có thì có rất là nhiều muối mà theo như những khuyến cáo của chính người thầy thuốc, bệnh nhân thì chỉ nên thực hành dùng lượng muối là vào khoảng 2000mg hoặc là ít hơn. nên chi, bạn thì  không nên để cho bệnh nhân ăn vào các loại thực phẩm được chế biến sẵn dù là bất cứ lí do gì.

Giảm cân hợp lý

Những người mà bị chứng béo phì, thừa cân thì thường mắc phải các chứng bệnh huyết áp cao nguy hiểm, đột quỵ não. bởi thế, hãy giảm cân cho chính bệnh nhân khi mà họ đã trở về với vhế độ hồi phục. Ăn thật nhiều rau xanh sẽ giúp cho họ cung cấp lượng kali và có thể  kiểm soát cân nặng rất tốt. Bên cạnh đó, hàm lượng kali này còn có tác dụng làm hạ huyết áp hiệu quả.

Xem thêm: Bị huyết áp thấp có nguy cơ tai biến không?