NGUYÊN NHÂN CAO áp huyết Ở NGƯỜI GIÀ
Người già chính là một trong những đối tượng có đươc khả năng bị chứng cao áp huyết nhiều nhất trong thời kì từ trước đến nay. Căn bệnh này thì thì đã gây không ít những hiểm đến tính mạng của chính những người cao tuổi. Vậy nên Nguyên nhân mà gây cao huyết áp hiểm nguy ở người già là gì?

NGUYÊN NHÂN BỆNH CAO ÁP HUYẾT Ở NGƯỜI GIÀ
NGUYÊN NHÂN BỆNH CAO ÁP HUYẾT Ở NGƯỜI GIÀ

Người già bị chứng cao áp huyết thì thường có nguy mà lại để các bệnh khác như là:suy tim, đột quỵ, căn bệnh thận kinh niên và bị thương tổn động mạch chính (rưa rứa như những loại thiệt hại do chất cholesterol tăng cao), có thể gây ra chính cơn đau tim .

Bệnh bị cao huyết áp ở người già
Nguyên nhân mà gây cao huyết áp hiểm ở người già
huyết áp thì thường tăng lên nó theo tuổi tác, đặc biệt chính là với một người mà đã qua tuổi trung niên. Ở tại Mỹ, cứ khoảng 3 người cao huyết áp thì có khoảng đến 2 người chính là người già. Theo như National Heart, Lung, và công ty Blood Institute của nước Mỹ, khoảng tầm 90% người bị chứng cao áp huyết ở lứa tuổi từ khoảng 55-75. Trong hơn 90% các l trường hợp,nguyên nhân chứng cao huyết áp ở tại người già không kể đến về tuổi tác chưa thể xác định rõ có thể là làm tăng lên nguy cơ phát triển căn bệnh này, đó là:

– Việc Uống nhiều rượu: có rất nhiều những người già bị chứng cao huyết áp thường uống rất nhiều rượu ngay từ khi mà còn trẻ. bởi vậy, rượu chính là nguyên nhân cao huyết áp ở trên người già khá là nghiêm trọng.

– Ăn quá nhiều muối: đây là nguyên nhân gây cao huyết áp hiểm nguy của đông đảo ở người cao tuổi, đặc biệt chính là những người thuộc cao tuổi ở tại châu Á và tại châu Phi.

Xem thêm: Bị huyết áp thấp có nguy cơ tai biến không?