MÁCH BẠN BÀI THUỐC TRỊ CAO huyết áp BẰNG PHƯƠNG PHÁP DÂN GIAN
Chứng bệnh Cao áp huyết là một trong các loại bệnh lý đến các bệnh rất nghiêm trọng khác như là: chứng đột quỵ, chứng tim mạch, suy thận… Trong ngay vài viết này nhathuockhaihoan.com sẽ mách bạn Phương thuốc trị cao huyết áp bằng chính phương pháp dân gian khá là hiệu quả.

MÁCH BẠN BÀI THUỐC TRỊ CAO HUYẾT ÁP NGUY HIỂM BẰNG PHƯƠNG PHÁP DÂN GIAN
MÁCH BẠN BÀI THUỐC TRỊ CAO HUYẾT ÁP NGUY HIỂM BẰNG PHƯƠNG PHÁP DÂN GIAN

Cao huyết áp đó là gì?
Chứng bệnh áp huyết cao (chứng tăng huyết áp, chứng cao huyết áp) được định nghĩa đó là sức ép bên trong động mạch, đó chính là các mạch giúp mang máu từ tim đến những phần còn lại của chính cơ thể mà bị dồn nén độ quá mức khiến máu thì chẳng thể lưu thông và gây ra chính tình trạng cao huyết áp nguy hiểm.

Bệnh cao huyết áp thì có nhiều biến chứng hiểm nguy cho đến sức khỏe

áp huyết thì được cho là hai con số. Từ áp huyết tâm thu (số trên) bằng chính áp suất trong động mạch khi mà tim co lại. huyết áp của tâm trương (số dưới) là áp suất ở trong động mạch khi mà tim nghỉ. áp huyết thì thường nhật là dưới khoảng 120/80; áp huyết 120/80 và con số 139/89 giữa thì được gọi là “chứng tiền cao áp huyết”, và khoảng huyết áp 140/90 hoặc là cao hơn thì được coi là cao áp huyết.

Các biến chứng của chứng cao huyết áp bao gồm căn bệnh tim, bệnh thận, căn bệnh xơ cứng động mạch (xơ vữa về động mạch hay bị xơ cứng động mạch), thương tổn ở mắt, và đột quỵ não (tổn thương não).

Xem thêm: Bị huyết áp thấp có nguy cơ tai biến không?