CÁC LOẠI THỰC PHẨM GIÚP đề phòng TIM MẠCH, huyết áp

Sản phẩm Vừng đen

Trong vừng đen thì có chứa rất nhiều thành phần chất vitamin E, thành phần này thì có tác dụng bảo vệ được các huyết quản, giữ cho các huyết mạch có độ đàn hồi thì tốt hơn. ngoại giả, loại thực phẩm này thì còn có chứa rất là nhiều loại axit linolenic, có tác dụng mà giúp hạ áp huyết và chứng tụ máu ở bên trong não. Để bảo đảm được các chất bên trong chính hạt vừng đen phát huy ra hiệu quả, bạn có thể loại bỏ đi vỏ hạt và chế biến bằng cách là rang hoặc nghiền ra thành bột.

CÁC LOẠI THỰC PHẨM GIÚP ĐỀ PHÒNG BỆNH TIM MẠCH, HUYẾT ÁP
CÁC LOẠI THỰC PHẨM GIÚP ĐỀ PHÒNG BỆNH TIM MẠCH, HUYẾT ÁP

Nấm linh chi

Nấm linh chi Là thực phẩm có chứa các chất axit ganoderic có tác dụng rất mạnh mẽ trong việc giúp làm giảm huyết áp cao. ngoại giả, nấm linh chi nó còn có chứa các thành phần khác như là steroid, axit ganoderic, chất coumarin, mannitol, chất tritepernoids. Trong đó, có các thành phần tritepernoids có tác dụng chính của nó là ngăn chặn kết dính các tiểu cầu, điều trị và giúp phòng ngừa các chứng bệnh có liên tưởng đến bệnh tim mạch.

Sản phẩm Trà xanh

Trà xanh thì có chứa thành phần như polyphenols, rất tốt đối với chính sức khỏe. Trà xanh có tác dụng chính là giúp làm giảm choleterols ở trong máu, giúp gian xơ vữa ở động mạch. Qua đó, làm cho giảm huyết áp và cả tim mạch hiệu quả. nếu mà bạn muốn giữ lại những hàm lượng chất polyphenol cao nhất, bạn không nên thực hành pha trà bằng nước sôi lên già mà nên pha bằng nước chính nóng vừa đủ để phát huy hiệu quả là tốt hơn.
Trên đây chính là một số thực phẩm mà giúp ngừa bệnh tim mạch, huyết áp thật hiệu quả. Để được Dược sĩ tư vấn miễn phí các vấn đề về vấn đề sức khỏe, bạn có thể gọi trực tiếp đến hotline Nhà thuốc: 0972 00 55 66

Xem thêm:

Cách nhận biết nhồi máu cơ tim