An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng giúp chữa tai biến kịp thời

Đối với công việc điều trị cấp cứu đột quỵ: Bệnh nhân nên dùng đến thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Rùa vàng Trung Quốc vì viên thuốc này nó có tác dụng giúp thanh nhiệt giải độc, giúp trấn kinh, khai khiếu, giúp phục hồi tình trạng mất đi ý thức trong trường hợp bị bất tỉnh hoặc là hôn mê. Nó có công năng và hàm lượng rất lớn, dùng để cấp cứu cho bệnh nhân bị tai biến hiệu quả, không phải trường hợp bệnh tai biến nào cũng được sử dụng, có những trường hợp nếu như dùng sẽ gây ra nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh. Ngoài ra, trong nhà của mỗi bệnh nhân nên có được dự phòng ít nhất là 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng để sử dụng ngay khi cần tránh trường hợp tế bào não bị tổn thương quá nặng việc này là càng sớm càng tốt”.

An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng giúp chữa tai biến kịp thời
An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng giúp chữa tai biến kịp thời

Đối với việc ta phòng ngừa căn  bệnh tai biến mạch máu não: thì bệnh nhân nên sử dụng thuốc An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ Hàn Quốc. Hộp thuốc An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc có chứa trong đó thành phần ngưu hoàng thấp hơn hẳn so với an cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh Trung Quốc. Thay vì an cung Trung Quốc sử dụng xạ hương, thành phần trân châu, sừng tê giác….thì trong viên thuốc an cung Hàn Quốc thì có các thành phần như là củ hoài sơn,rễ sâm, mầm đậu xanh( là các thành phần có những tác dụng hỗ trợ và điều hòa các bệnh về tim mạch, bệnh tiểu đường, bệnh huyết áp, chứng bệnh loãng xương…). Do vậy, loại thuốc này chỉ được dùng trong việc hỗ trợ phòng ngừa và điều trị bệnh.
Đây là loại thuốc nó có tác dụng phục hồi những chức năng do các di chứng để lại sau khi bệnh nhân bị chứng tai biến mạch máu não, giúp hoạt huyết và hỗ trợ cho những người bị chứng rối loạn tiền đình, người thường xuyên đi làm việc dưới áp lực thần kinh cao, bị suy nhược về thần kinh, đau đầu, bị thiếu máu não, tắc các động mạch vành, phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh.

Sử dụng các phương thuốc an cung ngưu hoàng hoàn này với cách: nếu như người dùng bình thường vẫn có thể nhai nuốt được, thì ta cho họ ngậm và nhai dần dần và kèm nước ấm. Nếu như là họ không thể nhai được thì mới nghiền ra cùng nước ấm danh01 đều cho uống,  còn nếu đến uống bệnh nhân cũng không tự uống được nữa thì cho uống qua được ống sond. Không cho ngậm hay uống cả viên thuốc sẽ gây nguy hiểm cho bệnh nhân.

Khi có người thân chúng ta bị chứng Tai biến mạch máu não, thì bạn có thể nhấc máy gọi điện ngay cho chúng tôi khi đó, các nhân viên của chúng tôi sẽ  thự hiện tư vấn dùng thuốc và giúp tư vấn các cách để chữa Tai biến mạch máu não thật kịp thời:  0972 00 55 66.

 

Xem thêm:

http://ancungnguuhoan.net/benh-dot-quy-nao/

http://www.nhathuockhaihoan.com/thong-tin-huu-ich/nhung-nguyen-nhan-dan-den-benh-dot-quy/