An cung hiệu rùa vàng đây là thuốc uy tín vẫn thường đầy đủ giấy phép chứng nhận bên bộ y tế cùng với nguyên cứu lâm sàn cho thấy sự hiệu quả bên trong việc trị chứng bệnh tai biến, phòng bệnh tai biến, phòng tái phát chứng bệnh với người đã từng xảy ra căn bệnh Tai biến.
Các trường hợp mình để ý được dẫn đến tai biến:
–          Sốt cao
–          tăng huyết áp
–          Stress – hồi hộp
–          Tim mạch
–          đái tháo đường

lưu ý:
Sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn ngưu rùa vàng loại một viên chính là sản phẩm cao cấp tượng trưng cho “ phương thuốc bên vua – vua của phương thuốc” vời hình Long Quy ( rùa hóa rồng) mang nghĩa thể hiện sự trường thọ cũng như rùa với 1 niềm tin truyền kiếp ngay trong y học phương đông đây là Long quy sẽ cầm đến một phép màu để cho các người nào đang bế thuyên tắc nhất bên trong chứng bệnh tật.
Khuyến cáo khách hàng: an cung ngưu hoàng hoàn trung Quốc hiệu Rùa vàng đây là sản phẩm có thể được xếp vào top đầu bên trong hàng bắc dược của Trung Quốc. Sản phẩm có thể Bộ y tế cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm cùng với an toàn vệ sinh thực phẩm số : VN – 10650

Giấy phép phòng và trị bệnh tai biến hiệu quả An cung hiệu rùa vàng
Giấy phép phòng và trị bệnh tai biến hiệu quả An cung hiệu rùa vàng

Cảnh bảo: để khách hàng tiếp cận có thể được với các sản phẩm an cung ngưu rùa vàng chính hãng có thể tìm tới những showroom, tập đoàn phân phối, nhập khẩu lớn. Chỉ nên mua hàng tại Các Nhà Thuốc, showroom lớn, đơn vị kinh doanh phân phối chính hãng có đủ hóa đơn chứng của.
Khách hàng lưu ý hơn: lý do an cung ngưu rùa vàng là sản phẩm vẫn thường thực phẩm lượng tốt, hữu hiệu cao có thể được sản xuất và nhập khẩu trở về Nước Ta thông qua thương hiệu uy tín nên có thể được tin sử dụng. vì thế rất nhiều túyp người. đã lợi dụng thương hệu uy tín bên sản phẩm để mà thực hiện giả, thực hiện nhái.

Hiện nay ở trên thị trường có tới 90 % hàng không thể rõ nguồn gốc xuất sứ. vì thế đối tượng mua khó lắm để mà phân biệt được an cung ngưu rùa vàng hàng thật với An cung ngưu hoàng hoàn xách tay không có giấy phép bộ y tế.

Do đó, Nhà sản xuất thì đã mang ra nhiều chi tiết cho khách hàng phân biệt An cung ngưu hoàng hoàn ngưu hoàng hoàn loại rùa vàng hàng thật với hàng giả.
Thông tin về sản phẩm :
Tên sản phẩm: An cung ngưu hoàn ngưu hoàng hoàn hoàn hiệu Rùa vàng ( angong niuhuang wan)

An cung hiệu rùa vàng
An cung hiệu rùa vàng

* Công năng, chủ trì:
– Thanh nhiệt, giải độc, trấn kinh, tỉnh thần, sát trùng.
– tìm biết kỹ khoảng hơn đi về thành phần cùng tác dụng bên an cung ngưu hoàng hoàn
CTY TNHH TM-DV-XNK Công ty Tân Khải Hoàn
MST: 0311124167
ĐT: 0972.00.55.66 – (08)6262 5599
HCM: 362/7 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp
SHOWROOM: 168 Bis Phan Văn chữa, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Hà Nội: Số Nhà 2 K27, Ngõ 71 Nguyễn An Ninh, Quận Hoàng Mai
ĐắcLắk: 21 Phạm Ngũ Lão, P. Thành Công. TP. Buôn Mê Thuột
nên Thơ: Hệ Thống nhà thuốc chúng tôi Trung Sơn ở Cần Thơ
TP. Biên Hòa : Hệ Thống Nhà Thuốc Sơn Minh, Sĩ Mẫn

tag: an cung hiệu rùa vàng, an cung hiệu rùa vàng mua ở đâu

Xem thêm: http://ancungnguuhoang.vn/