ÂM NHẠC ĐẨY NHANH PHỤC HỒI SAU ĐỘT QUỴ

Âm nhạc không những có tác dụng giải trí mà nó còn đóng vai trò rất quan trọng trong việc hồi phục sau tai biến hiệu quả.

Trường Helsinki của Mỹ đã phát hiện. Với việc nghe nhạc thời gian vài giờ trong 1 ngày thì giúp cho bệnh nhân hồi phục được căn bệnh đột quỵ hiệu quả

ÂM NHẠC ĐẨY NHANH PHỤC HỒI SAU ĐỘT QUỴ
ÂM NHẠC ĐẨY NHANH PHỤC HỒI SAU ĐỘT QUỴ

Âm nhạc giúp đỡ trong việc điều trị căn bệnh đột quỵ

Kết quả thực nghiệm đã chứng minh trên những tình nguyện viên công trình đã cho thấy được hiệu quả của việc làm này. Các nhà khoa học chứng minh rằng âm nhạc có thể giúp con người có cảm giác tích cực hơn, cảm xúc tốt cho người bệnh. Từ đó âm nhạc giúp khả năng hồi phục nhanh chóng, giúp hồi phục đồng đều về sức khỏe. Não bộ bị suy giảm chức năng tế bào thần kinh.

Thử nghiệm thực tế trong thời gian sau 3 tháng để chọn lựa việc thật nghe nhạc là thường xuyên giúp hồi phục khả năng nhận thức, hồi phục trí lực… cải thiện tình trạng bệnh tình 60%. Trong khi không dùng âm nhạc thì tình trạng cải thiện chỉ 29%. Âm nhạc đã cho thấy tình hình cải thiện căn bệnh rất là đáng kể so với bệnh nhân không áp dụng phương pháp điều trị bằng âm nhạc

Bộ não sẽ được cải thiện hơn 17%, những người không nghe nhạc. Những người đột quỵ, tai biến biết được tin này là tin rất vui.

Có thể quý vị quan tâm:

Tại Sao Bị Liệt Dây Thần Kinh Số 7